Hotline

(+84) 94.1818.616

 

Trung tâm Cấy ghép Implant I-DENT rất vinh dự được hợp tác cùng đơn vị Bảo hiểm Athena – 100% vốn nước ngoài từ Pháp, một trong những đơn vị bảo hiểm uy tín, chất lượng. Tuy mới thành lập trên thị trường nhưng bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, các gói bảo hiểm đa dạng bao gồm trong nước và quốc tế như: AVIA; AIG; ALLIANZ; AETNA; HENNER; TIECARE; BUPA; INTEGRAGLOBAL; ACS,…. Chính điều này đã giúp khách hàng cần tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm tại ATHENA. Đặc biệt hơn hết, đó chính là gói dịch vụ bảo hiểm nha khoa được Athena chú trọng chăm sóc về dịch vụ, quy trình cũng như các đối tác cung cấp dịch vụ đã giúp cho các gói bảo hiểm răng tại bảo hiểm Athena được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng hết mình.

Khi thăm khám gói bảo hiểm nha khoa tại Trung tâm Nha khoa I-Dent, thủ tục đơn giản và hoàn toàn tiết kiệm thời gian, cụ thể:

Bước 1: Xuất trình thẻ bảo hiểm Athena, giấy tờ tùy thân. Trường hợp trẻ em dưới 16 tuổi, phải xuất trình giấy khai sinh. Tại đây, bộ phận lễ tân sẽ tạm thời giữ các giấy tờ của bệnh nhân.

Bước 2: Bệnh nhân được bác sĩ khám và chuẩn đoán. Bác sĩ thông báo đến bệnh nhân về tình trạng răng miệng và các dịch vụ điều trị cho bênh nhân.

Bước 3: Dựa vào hồ sơ điều trị, bệnh nhân điền thông tin vào mẫu “Bảo Lãnh Viện Phí”. Bệnh nhân ký và ghi rõ họ tên vào tờ khai.

Bước 4: Nha khoa I-Dent kiểm tra lại thông tin của bệnh nhân, thẻ bảo hiểm. Yêu cầu bổ sung nếu có.

Bước 5: Nha khoa I-Dent chuyển thông tin bảo lãnh sang Athena thẩm định. (Khoản 15 – 30’)

Lưu ý: Trong thời gian chờ Athena thẩm định và phản hồi, Nha khoa I-Dent có thể tiến hành điều trị. Trường hợp kết thúc quá trình điều trị, Athena vẫn chưa phản hồi, lúc này I-Dent sẽ tạm ứng bệnh nhân khoản phí điều trị. Bệnh nhân sẽ được hoàn ứng khi Athena thông báo các hạn mục bảo lãnh. Một số dịch vụ điều trị được bảo lãnh bao gồm:

  • Khám răng, chụp phim.
  • Trám răng, cao vôi răng.
  • Điều trị viêm nướu, tủy răng.
  • Nhổ răng, phẩu thuật cắt chóp răng.
  • Bọc răng sứ (Khách hàng xem kỹ trong nội dung hợp đồng bảo hiểm).
  • Trồng răng/hoặc cấy ghép răng (Khách hàng xem kỹ trong nội dung hợp đồng bảo hiểm).

Bước 6A: Trường hợp thuộc phạm vi bảo lãnh, I-Dent thông báo đến bệnh nhân chi tiết nội dung Athena phản hồi, sau đó xuất hóa đơn, bệnh nhân kiểm tra thông tin, ký và ghi rõ họ tên lên hóa đơn.

Bước 6B: Trường hợp không thuộc phạm vi bảo nha khoa: I-Dent thông báo đến bệnh nhân chi tiết nôi dung Athena phản hồi, bao gồm lý do không được bảo lãnh chương trình bảo hiểm nha khoa cho bệnh nhân. Lúc này, bệnh nhân thanh toán trực tiếp những chi phí điều trị không được bảo lãnh.

Mọi vấn đề thắc mắc, vui lòng liên hệ với nha khoa I-Dent theo số điện thoại: 028 3833 6818 – 028 3840 6854.

Đối tác khác

Bảo hiểm của Bakco
Bảo hiểm GROUPAMA
Bảo hiểm Insmart
Bảo hiểm Bảo Minh
Viettravel
Bảo hiểm FTCclaims
I-DENT
Bảo hiểm MSIG Việt Nam
Nhà Xe Hoàng Khải
Nhà Xe Hùng Hiếu
Nhà Xe Minh Tâm
Nhà Xe Thảo Châu