Hotline

(+84) 94.1818.616

Niềng răng hay còn được gọi là chỉnh nha, một kỹ thuật nha khoa nhằm điều chỉnh tổng thể răng về phương, thế và chiều dựa trên lực kéo tạo ra từ các khí cụ chỉnh nha chuyên dụng, giúp cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười. Ngoài ra, niềng răng không chỉ để đẹp hơn mà còn giúp cải thiện sức khỏe và phòng ngừa các biến chứng do răng xô lệch gây ra.

Hiện nay, ngoài khí cụ chỉnh nha truyền thống là mắc cài kim loại, bạn có thể lựa chọn những loại niềng răng thẩm mỹ như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt lưỡi, hay niềng răng vô hình Invisalign…

Mỗi loại niềng răng sẽ phù hợp với từng trường hợp cụ thể, bạn hãy đến nha khoa để trao đổi trực tiếp với Bác sĩ và được tư vấn chi tiết nhất. Các bạn nên niềng răng chỉnh nha sớm nhất để khắc phục những khuyết điểm hô móm, răng khấp khểnh, răng thưa… và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các dịch vụ Niềng răng thẩm mỹ
Nụ cười là vũ khí mạnh nhất để gây ấn tượng với người đối diện khi giao tiếp, nhưng không phải ai cũng có một hàm răng đẹp như mong muốn. Vì thế, nhiều khách hàng đã tìm đến phương pháp niềng răng thẩm mỹ.

Nha khoa Implant I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.”

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

Vui lòng để lại thông tin, Trợ lý Bác sĩ I-DENT sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn

Gọi ngay