Hotline

(+84) 94.1818.616

Răng thưa, răng khấp khểnh, răng xỉn màu, ố vàng… có thể được cải thiện hoàn toàn nhờ phương pháp bọc răng sứ.  Không chỉ giúp khắc phục các khuyết điểm của răng, phương án bọc răng sứ còn giúp bảo vệ răng thật tối đa, sau khi răng đã điều trị các bệnh lý như: sâu răng, viêm tủy…

Hiện nay trên thị trường có 2 loại răng sứ là: răng toàn sứ và răng sứ kim loại. Trong đó, răng sứ kim loại có chi phí rẻ hơn nhưng về mặt thẩm mỹ và độ bền không bằng răng toàn sứ. Thông thường, các răng hàm nhai bên trong có thể bọc răng sứ kim loại, còn các răng cửa cần thẩm mỹ cao hơn thì nên sử dụng răng toàn sứ.

Sau khi bọc răng sứ, bạn cần chú ý đến việc chăm sóc răng miệng hàng ngày cũng như duy trì thói quen thăm khám răng định kỳ, để giữ cho tuổi thọ của răng sứ được bền lâu.Một trong 2 phương án phục hình răng cố định khi mất răng chính là trồng răng sứ bắc cầu. Với phương án này, bác sĩ sẽ mài 2 răng kế cận răng mất để làm trụ cầu. Sau đó phục hình 1 cầu 3 răng sứ lên trên, giúp khôi phục lại một phần chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Cầu răng sứ cố định nên không gây nhiều bất tiện khi sử dụng như hàm giả tháo lắp.

Đây là phương án có chi phí trung bình, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, trồng răng sứ bắc cầu không sử dụng được trong trường hợp mất răng số 7, vì răng bên cạnh là răng khôn không thể mài đi để làm trụ cầu.

Tùy vào loai răng sứ được lựa chọn và cách chăm sóc răng miệng, mà tuổi thọ của cầu răng sứ có thể duy trì từ 10 – 15 năm.

Các dịch vụ Bọc răng sứ
Trồng răng sứ hay còn gọi là cầu răng sứ, là phương án phục hình răng cố định và chắc chắn. Tuổi thọ cầu răng sứ có thể kéo dài từ 7 - 10 năm, nếu chăm sóc tốt.

Nha khoa Implant I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.”

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

Vui lòng để lại thông tin, Trợ lý Bác sĩ I-DENT sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn