Hotline

(+84) 94.1818.616

Cô Lâm Thị Thiên Lan (Việt Kiều Mỹ)

  • 5/16/2023
  • Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

Mục lục nội dung

[Ẩn]

Cô Lâm Thị Thiên Lan (Việt Kiều Mỹ)

- Đội ngũ thực hiện:

  • Bác sĩ tư vấn và phục hình sứ: 
  • Chuyên viên chăm sóc:

- Kế hoạch điều trị:

  • Tình trạng răng trước đây: Từng bọc răng sứ, form và màu sắc răng không như mong muốn.
  • Bác sĩ chỉ định: Bọc sứ toàn hàm 20 răng.
  • Răng sứ sử dụng: Răng toàn sứ Cercon HT Đức.

Trước và sau khi bọc 20 răng sứ Cercon HT

“Khi mình làm răng xong mà không đẹp thì rất là buồn. Nên mọi người phải đặt niềm tin đúng chỗ, đừng để tiền mất mà tật mang”, là lời khuyên chân thành từ cô Lâm Thị Thiên Lan với những cô chú, anh chị Việt kiều đang có ý định về nước làm răng.

Trước khi đến với I-Dent, cô Thiên Lan cũng đã từng bọc răng sứ ở phòng khám khác, nhưng lại có những trải nghiệm không hề tốt. Trong suốt quá trình bác sĩ mài răng không chỉ đau nhức, khó chịu mà kết quả gắn sứ cuối cùng cũng không thẩm mỹ như cô mong muốn. 

Từ đó về sau, cô Lan rất kỹ lưỡng trong việc chọn nha khoa để làm răng lần nữa. Đặc biệt không quá tin tưởng vào những quảng cáo trên mạng.

Nói đến cơ duyên biết đến nha khoa I-Dent, cô Thiên Lan chia sẻ: “Cô chưa có hề xem quảng cáo nào của nha khoa này. Chỉ có người anh bà con về trước cô 4 tuần,  nghe cô nói sắp về Việt Nam làm răng, ảnh mới giới thiệu ở I-Dent làm rất là êm, có bác sĩ giỏi. Nên cô mới chọn đặt niềm tin ở đây”.

Ấn tượng đầu tiên của cô Lan khi đến với I-Dent chính là khách hàng đến thăm khám rất đông, có cả khách nước ngoài. Nhưng các bạn nhân viên vẫn hỗ trợ và hướng dẫn niềm nở, nhiệt tình. 

Bác sĩ Thái làm cho cô, quá hiền, quá dễ thương luôn. Cô cũng không ngờ bác sĩ Thái còn trẻ mà quá giỏi luôn, làm cho cô nhẹ nhàng không có đau. Trong khi cô là người rất là nhát đau luôn” - là cảm nhận về quá trình bọc sứ của cô Thiên Lan.

Khác với lần đầu bọc sứ, kết quả thẩm mỹ răng lần này khiến cô Lan rất hài lòng. Về cả form răng và màu sắc đều được bác sĩ Thái thực hiện đúng như yêu cầu của cô, “từ anh chị em, con cháu đều nói đẹp hết”.

Chính bản thân cô Lan cũng cảm nhận được nhiều thay đổi trên khuôn mặt kề từ khi làm răng. Cô thấy mình trẻ trung hơn và nụ cười duyên dáng hơn. 

Niềm vui của cô Thiên Lan cũng chính là niềm hạnh phúc của đội ngũ I-Dent. Khi có thể mang đến cho cô những trải nghiệm hài lòng nhất, đồng thời đây cũng là động lực để nha khoa cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Nha khoa Implant I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.”

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY