BÁC SĨ CKI ĐH Y DƯỢC TP HCM
CHUYÊN GIA CẤY GHÉP IMPLANT VŨ THIỆN KHANH

Khi nói đến vấn đề điều trị và chăm sóc răng miệng, thì vai trò của Bác sĩ là rất quan trọng. Đặc biệt là trong phương pháp trồng răng Implant, một kỹ thuật nha khoa phức tạp, nên Bác sĩ thực hiện phải đảm bảo tỉ mỉ và chuẩn xác trong mỗi giai đoạn. Để không xảy ra biến chứng nguy hiểm.
Với những bệnh nhân đến trồng răng tại Nha khoa I-DENT, có thể an tâm về kết quả điều trị, khi được thực hiện bởi Bác sĩ CKI Vũ Thiện Khanh.

HỌC VẤN, CHỨNG CHỈ CỦA BÁC SĨ CKI VŨ THIỆN KHANH

BÁC SĨ CKI VŨ THIỆN KHANH CHUYÊN GIA TRONG CÁC LĨNH VỰC:

  • Phẫu thuật ghép xương - cấy ghép Implant.
  • Phục hình răng sứ trên Implant.
  • Phục hình thẩm mỹ Răng sứ - Dán sứ Veneer.

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP, LÀM VIỆC:

  • Tốt nghiệp Chuyên khoa I Đại học Y Dược TP.HCM.
  • Đào tạo Cấy ghép Implant tại Bệnh Viện RHM Trung Ương TP HCM.
  • Tu nghiệp chuyên sâu Implant tại Đại học Tổng hợp Bern, Hochschulstrasse, Thụy Sỹ.
  • Báo cáo viên cố định Hội nghị Cấy ghép nha khoa HSDI.
  • Bác sĩ chuyên cấy ghép Implant tại Nha khoa I-DENT.
Vũ Thiện Khanh

CHUYÊN GIA CẤY GHÉP IMPLANT VỚI NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT

THỰC HIỆN THÀNH CÔNG HƠN 2.000 CA IMPLANT

Bác sĩ Vũ Thiện Khanh đặc biệt ứng dụng máng phẫu thuật Implant trong tất cả ca điều trị, để đảm bảo 3 tiêu chí quan trọng:giảm thiểu xâm lấn, thành công cao và phục hình sau cùng đẹp nhất.
Trực tiếp Bác sĩ Khanh đã thực hiện thành công hơn 2.000 ca Implant, cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước.có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant.
TRƯỜNG HỢP MẤT 1 RĂNG
Cấy ghép 1 trụ Implant
Tình trạng:Bệnh nhân mất 1 răng cửa
Hướng điều trị: Cấy ghép 1 răng implant và phục hình 1 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng:Bệnh nhân mất 1 răng hàm
Hướng điều trị: Cấy ghép 1 trụ implant và phục hình 1 răng sứ
TRƯỜNG HỢP MẤT NHIỀU RĂNG
Cấy ghép 2 trụ Implant
Tình trạng:Bệnh nhân mất 2 răng cửa liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 răng implant và phục hình 2 răng sứ
Cấy ghép 3 trụ Implant
Tình trạng:Bệnh nhân mất 3 răng liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 3 răng implant và phục hình 3 răng sứ
Kỹ thuật All-on-4
Tình trạng:Bệnh nhân mất 2 răng không liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 trụ implant và phục hình 2 răng sứ
Kỹ thuật All-on-6
Tình trạng:Bệnh nhân mất 3 răng hàm liền kề
Hướng điều trị: Cấy ghép 2 trụ implant và làm cầu 3 răng sứ

Hình trước và sau của bệnh nhân trồng Implant tại I-DENT

CHUYÊN GIA IMPLANT VỚI NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÓ VÀ PHỨC TẠP

CHUYÊN GIA IMPLANT VỚI NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÓ VÀ PHỨC TẠP
Với những ca mất răng phức tạp như:
mất nhiều răng liền kề; mất răng lâu năm gây tiêu xương hàm; xương hàm mỏng và xốp; bệnh nhân lớn tuổi mất răng… việc cấy ghép Implant sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Bởi vừa phải kết hợp ghép thêm mô xương, vừa phải xác định đúng vị trí cắm trụ.
Để đạt được 2 mục tiêu trên, Bác sĩ Vũ Thiện Khanh đã nghiên cứu và ứng dụng thành công máng phẫu thuật. Giúp giảm thiểu những sai sót về vị trí, hướng và rút ngắn thời gian thực hiện, mang lại hiệu quả tối ưu so với phẫu thuật không qua máng.
Bên cạnh đó, Bác sĩ Khanh còn đưa ra những đánh giá dựa trên film CT 3D, để xác định đúng chất lượng xương hàm, hướng đặt trụ cũng như lường trước những tình huống có thể xảy ra. Hơn hết, Bác sĩ còn biết cách kiểm soát cơn đau, giúp bệnh nhân thoải mái trong và sau quá trình thực hiện.

THAM GIA NHIỀU KHÓA TU NGHIỆP TẠI NƯỚC NGOÀI VÀ CÁC HỘI THẢO QUỐC TẾ

Không chỉ đào tạo chuyên sâu về Implant tại Bệnh viện RHM Trung Ương, Bác sĩ Khanh còn tham gia khóa tu nghiệp được tổ chức tại Đại học Tổng hợp Bern, Thụy Sỹ. Tại đây, Bác sĩ có cơ hội tiếp thu và học hỏi kinh nghiệm cùng những chuyên gia Implant hàng đầu trên thế giới. Không dừng lại ở đó, Bác sĩ Khanh còn thường xuyên tham gia các hội thảo, hội nghị Implant Quốc tế, để cập nhật những kiến thức, công nghệ mới nhất về điều trị cho bệnh nhân.

TẬN TÂM CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ CHO MỖI BỆNH NHÂN

Người bác sĩ cần có một tấm lòng biết thấu hiểu và chia sẻ, đặt mình vào vị trí của bệnh nhân để biết nên làm những gì là tốt nhất. Bởi Bác sĩ dù giỏi đến đâu nhưng thiếu đi sự tận tâm, thì không thể nào điều trị tốt và mang đến kết quả như mong muốn cho bệnh nhân

Đây chính là nguyên tắc làm nghề trong 5 năm qua của BÁC SĨ KHANH

LUÔN ĐẶT SỨC KHỎE BỆNH NHÂN LÊN HÀNG ĐẦU

Trong mọi trường hợp điều trị, Bác sĩ Khanh luôn đặt yếu tố sức khỏe của bệnh nhân làm điều kiện tiên quyết. Dù cho bệnh nhân muốn thực hiện, nhưng sau khi làm các kiểm tra cần thiết, nếu sức khỏe không đảm bảo, thì Bác sĩ vẫn sẽ từ chối. Hoặc tư vấn phương án khác phù hợp hơn. Tất cả là vì tâm huyết muốn mang đến nụ cười rạng ngời và an toàn cho sức khỏe người bệnh.

LỰA CHỌN GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN CHO BỆNH NHÂN

Với nhiều năm kinh nghiệm, Bác sĩ Khanh luôn có giải pháp tối ưu số lượng trụ Implant cần cắm. Từ đó giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí, mà vẫn đảm bảo ca trồng răng thành công và hiệu quả sử dụng cao.
Bên cạnh đó, với việc lựa chọn loại trụ Implant thích hợp và kỹ thuật cấy ghép giỏi, giúp các ca trồng răng của Bác sĩ Khanh rút ngắn đáng kể thời gian chờ Implant tích hợp xương hàm.
Kỹ thuật All-on-6

BÁC SĨ IMPLANT GIỎI VÀ LUÔN TẬN TÂM VỚI NGƯỜI BỆNH

Thấu hiểu được tâm lý của người bệnh mất răng thường e ngại khi thăm khám và lo lắng quá trình trồng răng sẽ đau đớn. Bác sĩ Khanh luôn chủ động trò chuyện thoải mái với bệnh nhân, không chỉ giải thích kỹ lưỡng về lộ trình trồng răng, mà còn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Đặc biệt trong quá trình gây tê hay phẫu thuật, Bác sĩ Khanh luôn quan tâm từng phản ứng của bệnh nhân để điều chỉnh thao tác nhẹ nhàng nhất. Chính điều này đã giúp cho người bệnh, đặc biệt là những người lớn tuổi tin tưởng và lựa chọn Bác sĩ Khanh tiếp tục điều trị cho những lần sau.

Tay nghề và chữ Tâm trong điều trị của Bác sĩ Vũ Thiện Khanh không chỉ được chứng minh qua bằng cấp, số ca Implant thành công mà còn qua những phản hồi từ các bệnh nhân đã thực hiện.

Khach Hang
Khách hàng

CÔ THANH NGA

40 Tuổi

TP HCM

Cô cắm đến 7 trụ Implant ở 2 hàm trên, dưới. Lúc đầu cũng lo lắng, vì sợ cắm nhiều trụ nó sẽ đau. Nhưng lúc lên thì Bác Khanh chích thuốc tê rồi làm, cô không có thấy đau, mà lại nhẹ nhàng và thoải mái. Cám ơn Bác sĩ Khanh rất là nhiều, vì đã giúp cô có hàm răng mới ăn uống khỏe hơn!”

Khách hàng

ANH TRƯỜNG DÂN

45 Tuổi

Việt kiều Úc

Từ lúc được Bác sĩ Khanh tư vấn, anh đã hài lòng rồi. Bác sĩ thăm khám và giải thích chi tiết mọi thắc mắc của anh. Đến khi phẫu thuật thì tay nghề Bác Khanh rất tốt, không làm anh cảm thấy đau. Về nhà cũng không ê, sưng, dù anh làm đến 5 răng. Anh còn giới thiệu cho người thân về Việt Nam làm răng với Bác Khanh nữa.”

Kỹ thuật All-on-6

Sau hơn 5 năm chuyên sâu trong lĩnh vực Implant và được đánh giá cao về tay nghề từ các Chuyên gia nha khoa, Bác sĩ Vũ Thiện Khanh vẫn không ngừng nỗ lực học hỏi và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới, nâng cao các kỹ năng. Để đảm bảo mỗi ca trồng răng Implant cho bệnh nhân được chính xác, nhanh chóng, an toàn và không đau. Mang đến nụ cười trọn vẹn và sức khỏe dài lâu cho mỗi bệnh nhân thân yêu.

HÌNH ẢNH BÁC SĨ VŨ THIỆN KHANH CÙNG BỆNH NHÂN CẤY GHÉP IMPLANT

HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, BÁC SĨ SẼ GỌI LẠI TƯ VẤN NGAY

BÁO CHÍ ĐÁNH GIÁ VỀ BÁC SĨ VŨ THIỆN KHANH